LONG AN - GSM
Wellcom to LONG AN - GSM ! Chúc bạn ngày mới may mắn và thành công!

Join the forum, it's quick and easy

LONG AN - GSM
Wellcom to LONG AN - GSM ! Chúc bạn ngày mới may mắn và thành công!
LONG AN - GSM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sự bền vững của Sony Ericsson

Go down

Sự bền vững của Sony Ericsson Empty Sự bền vững của Sony Ericsson

Bài gửi  Admin Fri Apr 30, 2010 2:26 pm


Thiết kế quan tâm đến vòng đời

Sony Ericsson xem việc sản xuất và phát triển bền vững là một trong những thách thức quan trọng nhất cho tương lai đồng thời là một trong những nhiệm vụ cần phải làm ngay từ các nhà sản xuất có trách nhiệm. Sony Ericsson cam kết không ngừng cải thiện ảnh hưởng của chúng tôi đối với môi trường và xã hội cũng như luôn nỗ lực thực hiện phương pháp tổng thể đối với hoạt động có tư duy ba mặt* hoặc ba khía cạnh bền vững của công ty: khía cạnh kinh tế, môi trường và xã hội. Để biết thêm thông tin, hãy xem Chính sách bền vững của Sony Ericsson

Sony Ericsson mong muốn vượt xa các tiêu chuẩn công nghiệp tối thiểu và hiện nắm giữ vị trí dẫn đầu ở một vài lĩnh vực. Quyết định tiên phong của chúng tôi trong việc loại bỏ các chất liệu không mong muốn, nỗ lực của chúng tôi nhằm mang lại hiệu quả sử dụng năng lượng và nỗ lực tập trung vào quy trình tái chế mang lại cho chúng tôi một nền tảng vững chắc để hướng đến vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực điện thoại di động.

Báo cáo bền vững 2008

Báo cáo bền vững này, và cũng là báo cáo đầu tiên của Sony Ericsson, là thông tin tổng quan về các sáng kiến bền vững của chúng tôi. Sony Ericsson luôn cố gắng giành vị trí hàng đầu trong lĩnh vực điện thoại di động, nỗ lực theo đuổi các cải tiến bền vững trong sản phẩm, sản xuất, hậu cần và dây chuyền cung cấp. Chúng tôi giới thiệu các cải tiến của mình vào cuối năm 2008, chia sẻ tầm nhìn tương lai và cung cấp tổng quan lịch sử nhằm đưa các công việc hiện tại vào khuôn khổ lâu dài. Báo cáo bền vững Sony Ericsson 2008

GreenHeart™️

GreenHeart™️ là kết quả của nhiều năm đổi mới nhằm mang đến cho bạn các điện thoại với lựa chọn xanh hơn. Danh mục sản phẩm GreenHeart™️ giới thiệu các cải tiến xanh nhằm giảm tác động chung của điện thoại đối với môi trường mà không ảnh hưởng đến tính năng hoặc phong cách. Các sản phẩm GreenHeart™️ đầu tiên là điện thoại GreenHeart™️ C901 và điện thoại Naite đã giảm đáng kể ảnh hưởng của chúng đối với môi trường: ‘lõi xanh’ trong các điện thoại GreenHeart™️ của chúng tôi là kết quả của một quá trình cam kết lâu dài nhằm loại bỏ việc sử dụng các chất không mong muốn ra khỏi quy trình thiết kế và sản xuất sản phẩm; sổ tay tích hợp trong điện thoại thay cho ấn bản chuẩn; nhựa tái chế và màn hình tiết kiệm năng lượng nghĩa là tổng lượng khí CO2 mà điện thoại thải ra sẽ giảm đến 15%. Để tìm hiểu thêm về GreenHeart™️, hãy vào trang Web www.sonyericsson.com/greenheart

Phương pháp vòng đời

Sony Ericsson đã áp dụng phương pháp vòng đời đối với quy trình phát triển sản phẩm về mặt vật liệu, thiết kế, dây chuyền cung cấp, sản xuất, hậu cần, sử dụng sản phẩm và xử lý cuối vòng đời đối với mọi sản phẩm của hãng. Từ khi thành lập, Sony Ericsson đã chú trọng vào các lĩnh vực sau dựa trên những nghiên cứu kế thừa từ các công ty mẹ của chúng tôi:

* Loại bỏ các chất liệu không mong muốn: Tập trung vào các chất liệu mà chất thải của chúng có thể được tái chế hoặc chôn lấp
* Tiết kiệm năng lượng: Giảm lượng khí carbon thải ra trong suốt vòng đời
* Quản lý dây chuyền cung cấp: Phối hợp và cải thiện điều kiện làm việc trong dây chuyền cung cấp


Nếu bạn có thắc mắc hoặc gợi ý về tính bền vững, hãy cho chúng tôi biết tại sustainability@sonyericsson.com
* Như được định nghĩa bởi Global Reporting Initiative™️

Kiểm soát chất liệu

Sony Ericsson vượt xa các quy định hiện hành bằng cách cấm hoặc hạn chế nhiều chất liệu mà chúng tôi thấy không mong muốn trong các sản phẩm của mình cho các mục đích môi trường.


Tiêu chuẩn đạo đức

Chính sách đạo đức của chúng tôi được áp dụng rộng rãi từ trong nội bộ Sony Ericsson cho đến các nhà cung cấp, giúp đảm bảo mọi hoạt động của chúng tôi đều được thực hiện theo cách thức có trách nhiệm đối với xã hội.


Năng lượng và khí hậu

Sony Ericsson không ngừng nỗ lực nhằm giảm việc tiêu thụ năng lượng cũng như giảm lượng khí carbon thải ra từ các hoạt động của chúng tôi.


Tái chế

Sony Ericsson nỗ lực cung cấp các giải pháp mà theo đó các sản phẩm cuối vòng đời của chúng tôi được thu gom và tái chế theo cách có lợi với môi trường.


Sức khỏe

Là nhà sản xuất điện thoại di động hàng đầu, Sony Ericsson cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cao trong việc thiết kế sản phẩm.


Xã hội

Sony Ericsson tự hào được hợp tác với một số dự án mà qua đó chúng tôi đóng góp với vai trò là doanh nghiệp công dân gương mẫu.

_________________
KHÔI MOBILE _ THƯƠNG HIỆU KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG
Admin
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 38
Join date : 29/04/2010
Age : 34
Đến từ : Thiên Đàng

https://longan-gsm.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết